Tìm kiếm sản phẩm
 
Trang chủ   |   Sản phẩm   |   Tin tức Tin tức Tư vấn  |  Đối tác   |   Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
  Phòng kế toán - (028) 377 555 70
  Phòng Kinh Doanh - (028) 377 555 69
0903.70.00.75
 Sản phẩm > Cytology
(Click vào hình để phóng to)
 
Mã sản phẩmE-PREP1000
Tên sản phẩmMáy Phết Lam Tự Động Pathtech
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Công ty
Email*
Địa chỉ*
Quốc gia
Điện thoại*
Nội dung*
Mã bảo vệ* CAPTCHA Image   (Change code)
Download Catalog
Kỹ thuật phết tế bào tử cung đơn lớp (Eprep Pap Test) dựa trên nguyên lý: Liquid Base Pap Test (kỹ thuật Pap dựa trên dung dịch) đã được ứng dụng nhiều ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc …Có thể xét nghiệm này được mang các tên thương mại khác nhau nhưng mục đích chung đều là thu được một tiêu bản chỉ có một lớp tế bào. Các tế bào được phân tách rõ ràng, không chồng lấn lên nhau. Giúp các bác sĩ quan sát nhận biết dễ dàng các tế bào bất thường, quan sát hình thái tế bào rõ nêt, tiết kiệm thời gian trong việc đọc tiêu bản.
Kỹ thuật phết tế bào tử cung đơn lớp (Eprep Pap Test) cũng có thể coi là kỹ thuật Pap Smear cao cấp. Đây là sự áp dụng tiến bộ khoa học và trong xét nghiệm tế bào. Trước đây Pap Smear được coi là một kỹ thuật sàng lọc ung thư cổ tử cung tốt nhất tuy nhiên để đặt được độ chính xác cao thì đòi hỏi bác sĩ đọc kết quả phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về tế bào. Những nhược điểm của xét nghiệm Pap Smear cũng là một trong những vấn đề làm ảnh hướng đến việc đọc kết quả.
Bước 1: Lấy mẫu bệnh phẩm

Mẫu bệnh phẩm được lấy bằng cây chổi tế bào (đây là loại chổi bằng nhựa mềm với nhiều lớp chồng lên nhau để tạo được nhiều tiếp diện tiếp xúc với cổ tử cung giúp lấy được nhiều tế bào). Vật liệu tạo thành cây chổi tế bào này là nhựa mềm vô khuẩn (được bọc kín và chỉ dùng một lần), không gây tổn thương niêm mạc cổ tử cung, không gây đau đớn cho bệnh nhân, thu được nhiều tế bào.
Ngay sau khi lấy bệnh phẩm nhúng ngay chổi tế bào vào lọ đựng dung dịch bảo quản mẫu Eprep Solution GYN. Giũ mạnh cây chổi vào thành lọ để làm bong các tế bào ra khỏi chổi. Lọ dựng dung dịch này có thể bảo quản mẫu trong vòng 2 - 4 tuần.
Bước 2: Sử dụng máy phết tế bào cổ tử cung đơn lớp.

Máy Eprep sử dụng công nghệ màng lọc để loại bỏ các dịch nhày, cặn bẩn và dàn đều tế bào lên lam kính. Filter lọc được thiết kế với một màng lọc cho phép các tế bào đi qua, các dịch nhày và căn bẩn lớn sẽ bị giữ lại. Vai trò lớn nhất của màng lọc là cho phép từng tế bào 1 đi qua (do kích thước của lỗ màng lọc chỉ lớn hơn một ít so với tế bào để đảm bảo nguyên tắc không có 2 tế bào cùng đi qua) với nguyên lý này sẽ đảm bảo tế bào phân bố đều trên lam kính.
Máy Eprep tự động phết tế bào lên lam kính với phiến đồ hình tròn đường kính 2 cm tròn, đều, mịn và mỏng. Dễ dàng bảo quản, nhuộm và đọc kết quả.
3. Đọc kết quả

Ưu điểm:
-    Mẫu được xử lý sạch hơn và dễ đọc hơn
-    Làm tăng độ chính xác của phép chẩn đoán
-    Các tế bào chẩn đoán được cô đọng hơn
-    Các tế bào được phân bổ đồng đều trong một vùng nhỏ
-    Cấu trúc nhân và màng tế bào thể hiện rất rõ ràng
-    Hình ảnh tế bào dễ quan sát giảm tỉ lệ âm tính giả và dương tính giả.
-    Tiết kiệm thời gian trong việc kết quả
-    Phiến đồ được giới hạn trong vòng tròn đường kính 2cm dễ bảo quản.
-    Chi phí giá thành không cao so với các xét nghiệm có nguyên lý tương tự.
1.     Ưu thế công nghệ vi xử lý E-prep
-    E-prep Processor duy trì tế bào nguyên vẹn qua quá trình lọc và phết mẫu lên lam kính. Có thể điều chỉnh chế độ cho nhiều loại mẫu.
-    Kiểm soát sự phân bổ mẫu của mẫu phết trên lam bằng cách sử dụng phương pháp đệm để tạo ra sự đồng nhất.
-    Tốc độ xử lý 2 lam/lần và 120 lam/ giờ, nhanh hơn nhiều sơ với các hệ thống tương tự.
2.    Ưu thế công nghệ của dung dịch E-prep solution
-    E-prep solution bảo tồn trạng thái gốc của tế bào trong mẫu bằng cách ngăn chặn sự mất nước, biến dạng, co lại.
-    E-prep solution làm gia tăng khả năng lưu giữ nhiều dạng tế bào, có thể thực hiện các re-testing trên cùng một mẫu, thực hiện các test bổ sung trên cùng một mẫu GYN như test STD, HPV mà không cần thêm mẫu
-    E-prep solution cải thiện chất lượng mẫu phết bằng việc phân lập các tế bào chẩn đoán khỏi các vật chất ngoại lai như chất nhầy, tế bào máu, protein làm cản trở tầm nhìn tế bào.
CÔNG TY TNHH TOÀN ÁNH
VP: Số 82, Đường số 7, P.Tân Kiểng
Q.7, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028.37755569 - Fax: 028.37755574
Email: binh@toananhcompany.com
   
Copyright © by Toan Anh
Powered by ACES